HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI THIÊN NAM - LÀM PHÙ HIỆU - LẮP ĐỊNH VỊ- CAMERA HÀNH TRÌNH | Hotline: 0939 846 847


Thiết bị định vị ô tô có dây, không dây là gì? Nên chọn mua loại nào?

Thiết bị định vị ô tô là một phụ kiện giúp bạn xác định được vị trí và giám sát hành trình của xe. Thiết bị này có 2 loại: định vị không dây và định vị có dây. Vậy nên lựa chọn định vị ô tô không dây hay có dây cho xe ô tô? Hãy cùng Thiên Nam GPS tham khảo bài viết sau đây nhé!

10/10/2022


TỔNG HỢP MỨC PHẠT CÁC LỖI CƠ BẢN CHỦ XE CẦN BIẾT

TỔNG HỢP MỨC PHẠT CÁC LỖI CƠ BẢN CHỦ XE CẦN BIẾT

26/07/2022


THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CHO XE CHẠY Taxi Công Nghệ UBER, GRAB...

Ngày nay taxi đã và đang trở thành một phương tiện di chuyển rất phổ biến trong các thành phố lớn như Cần Thơ nói riêng và Miền Tây nói chung. Sự phát triển của dịch vụ taxi không chỉ dừng lại ở những loại hình taxi truyền thống, mà một loại hình mới gọi là taxi trực tuyến đã ra đời. Hiện nay hai ứng dụng thuê xe được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam là Uber và Grab. Tất cả người dùng hai dịch vụ này đều phải sử dụng một chiếc smartphone có cài đặt phần mềm của hãng xe cần sử dụng. Bên cạnh đó thiết bị định vị ô tô cho xe chạy Uber, Grab cũng được các doanh nghiệp taxi trực tuyến này lắp đặt như là điều bắt buộc để có thể kiểm soát, quản lý xe một cách hiệu quả.

Một lưu ý hết sức quan trọng: Uber và Grab là dòng xe có đăng ký kinh doanh vận tải và bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt nghiêm khắc.

Thực chất các doanh nghiệp Uber, Grab này có quản lý một nhóm người có xe ô tô, họ chỉ hoạt động và trở thành taxi cho doanh nghiệp khi họ có thời gian rảnh rỗi. Chính vì vậy việc trang bị thiết bị định vị cho xe chạy Uber, Grab là điều vô cùng cần thiết.

04/07/2022


THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO DOANH NGHIỆP QUẢN LÝ XE CÔNG TRÌNH

Trong những năm gần đây quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng ở nước ta diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Các thành phố lớn hầu như lúc nào cũng có hàng ngàn các công trình xây dựng có quy mô lớn đang được thi công. Chính vì lẽ đó các doanh nghiệp quản lý xe công trình có rất nhiều cơ hội để phát triển. Việc lắp đặt thiết bị định vị cho doanh nghiệp quản lý xe công trình như là một ưu tiên hàng đầu để các doanh nghiệp này có khả năng quản lý công việc tốt hơn. Từ đó tạo ra thế mạnh  cho doanh nghiệp trong quá trình cạnh tranh gay gắt đang diễn ra hiện nay.

Xe công trình là các loại xe được sử dụng chủ yếu trong các công trình hiện nay như máy xúc, máy đào, máy lu, máy ủi,…Các loại máy móc này được hoạt động chủ yếu trong các công trường. Chính vì nhà quản lý không phải lúc nào cũng xuất hiện ở các công trường để quản lý hàng chục xe thậm chí hàng trăm xe được. Và giải pháp lắp đặt thiết bị định vị cho doanh nghiệp quản lý xe công trình đã mang lại những lợi ích rất to lớn cho doanh nghiệp.

04/07/2022


Chủ xe cho thuê làm gì khi bị phạt nguội? Cho Thuê xe tự lái cần lắp thiết bị định vị như thế nào?

Làm gì khi đã thanh lý hợp đồng với khách thuê, chủ xe nhận được thông báo xử lý vi phạm từ cơ quan công an ?

THIẾT BỊ NÀO SẼ GIÚP CHỦ XE CÓ THỂ KIỂM TRA TRƯỚC VÀ CHIẾT XUẤT DỮ LIỆU KHI CẦN ĐỐI CHIẾU ?

15/06/2022


Nghị định 10/2020NĐ-CP về việc lắp Camera hành trình hợp chuẩn BGTVT, Camera giám sát hành trình tích hợp định vị 4G

Nghị định 10/20/2020NĐ-CP quy định về việc gắn camera hợp chuẩn cho các đối tượng như thế nào?

Đối tượng: Xe ô tô kinh doanh vận tải (Chở khách từ 9 chỗ và xe đầu kéo, container)
+ Thời gian: Trước 01/07/2021 (Có sửa đổi >Xem)
+ Thời gian lưu dữ liệu: 24h gần nhất với xe có hành trình di chuyển lên đến 500 km, 72h gần nhất với xe có hành trình di chuyển trên 500 km.

+ Chưa quy định cụ thể về vị trí gắn camera, Đơn vị kinh doanh vận tải quyết định vị trí, số lượng camera lắp đặt trên xe thuộc đơn vị mình để đảm bảo quan sát được toàn bộ hình ảnh người lái xe đang làm việc, khoang hành khách và các cửa lên xuống của xe.

15/06/2022


Đăng Kiểm xe ô tô nếu mất tín Hiệu Hộp đen( định vị , giám sát hành trình) thì xử lý như thế nào?

- Định vị hết hạn có đăng kiểm được không ?

- Quên mật khẩu định vị ?

- Hết Hạn định vị không đăng kiểm xe ô tô được ?

- Phí Dịch vụ phải nộp thêm do trễ đăng kiểm vì định vị không hoạt động?

Bài  viết sau sẽ giúp quý khách có thêm thông tin và các xử lý khi mất tín hiệu định vị hoặc quên mật khẩu định vị trong khi hết giờ đăng kiểm.

13/06/2022