HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI THIÊN NAM - LÀM PHÙ HIỆU - LẮP ĐỊNH VỊ- CAMERA HÀNH TRÌNH | Hotline: 0939 846 847

Cây cảm biến nhiên liệu (dầu) cho xe tải AD-X3

Giá: 3.700.000đ

Giá khuyến mãi: 3.500.000đ

- Được sản xuất 100% tại Việt Nam

- Hoạt động ổn định trong môi trường khí hậu ở Việt Nam.

- Độ chính xác lên đến 98%

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Gọi Ngay Chat Zalo

Thiết bị cảm biến nhiên liệu xăng dầu là gì? Thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3 có ưu điểm nổi trội nào?

Cảm biến được định nghĩa như một thiết bị dùng để biến đổi các đại lượng vật lý và các đại lượng không mang tính chất điện thành các đại lượng điện có thể đo được. Nó là thành phần quan trọng trong một thiết bị đo hay trong một hệ điều khiển tự động.

 

Cảm biến nhiên liệu là gì?

 

Cảm biến nhiên liệu xe ô tô là thiết bị sử dụng công nghệ cảm biến để ghi nhận và đo lường nhiên liệu, thường được kết nối với công nghệ định vị từ GPS và sóng truyền thông không dây (3G, 4G,…) để truyền tải và báo cáo tức thời các dữ liệu về mức nhiên liệu qua các thiết bị hiển thị của người chủ quản lý.

 

Thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3 của adsun sử dụng công nghệ cảm biến điện dung – là công nghệ đo lường đạt được độ chính xác tốt nhất và có tuổi thọ thiết bị lâu dài nhất – có nguyên lý hoạt động dựa trên sự thay đổi lượng dung môi trong bình chứa nhiên liệu (thêm vào hoặc bớt ra), căn cứ trên bộ dữ liệu đã xây dựng sẳn  thì dẫn đến sự thay đổi của dung kháng, để hệ thống thực hiện các phép tính chính xác về mức nhiên liệu thay đổi trong thùng xe.

 

Thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3 của adsun sẽ kết nối với thiết bị giám sát hành trình (như TMS-4G, TMS-CAM-NĐ10 cũng do adsun sản xuất), vừa giúp chủ xe giám sát trực quan, cập nhật tình hình nhanh chóng vị trí xe chay và dừng đỗ bằng sóng 4G, vừa đo lường hiệu quả việc tiêu thụ nhiên liệu theo thời gian với độ chính xác lên đến 98%.

Chế độ Bảo Hành:

  • Các thiết bị được sản xuất theo đúng quy chuẩn, tuân thủ các nguyên tắc, các quy định về an toàn kỹ thuật và luật pháp Việt Nam
  • Chính sách đổi trả và chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng
  • Được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm, an toàn với hệ thống điện trên xe

SẢN PHẨM KHÁC