HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI THIÊN NAM - LÀM PHÙ HIỆU - LẮP ĐỊNH VỊ- CAMERA HÀNH TRÌNH | Hotline: 0939 846 847

Định Vị không Dây TR-21 Pin 10-14 ngày

Giá: 1.700.000đ

⚠️ Đặc biệt chế độ ngủ chống rà 

✔️ Dung lượng pin 10 ~ 14 ngày

Bảo hành: 12 tháng
 

Gọi Ngay Chat Zalo

ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY MINI TR21 sản phẩm định vị đa năng. Gọi là thiết bị định vị đa năng là do đây là một trong những thiết bị định vị hiếm hoi trên thị trường có thể lắp đặt để định vị, giám sát cho nhiều dòng xe như ô tô, xe máy, mô tô, xe máy điện, xe đạp điện.


TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY MINI TR21
TR21 là thiết bị định vị không dây với độ chính xác và độ bền cao. Sản phẩm định vị cho xe ô tô xe máy này có nhiều tính năng ưu việt nổi trội như:
– Giám sát hành trình theo thời gian thực 24/24: Cung cấp những thông số về vị trí, tốc độ, hành trình, thời gian, điểm dừng đỗ, lộ trình, hướng di chuyển của phương tiện. Các thông tin này được hiển thị trực quan trên màn hình server giám sát.
– Xem lại hành trình: Bộ định vị không dây tr21 có khả năng lưu trữ dữ liệu hành trình . Quý khách hàng có thể xem lại những thông tin cần thiết về lịch sử hành trình bao gồm điểm dừng đỗ, lộ trình, vận tốc di chuyển của phương tiện…mọi lúc mọi nơi.
– Pin dung lượng lớn 6800mAh: Nó có MCU tích hợp và pin dung lượng cao, đảm bảo cung cấp và quản lý đủ năng lượng cho thời gian dài.
– Nam châm cực mạnh: Vỏ từ tính mạnh mẽ của nó cho phép gắn linh hoạt trên xe hoặc tài sản.
– Đa cảnh báo: Cảnh báo rung lắc, cảnh báo rơi thiết bị, cảnh báo quá tốc độ
– Giám sát âm thanh: Giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh thiết bị. 
– Theo dõi trực tiếp trên điện thoại/máy tính: Giao diện phần mềm định vị giám sát thân thiện, dễ sử dụng, thống kê, báo cáo đầy đủ thông tin. Trên máy tính quý khách truy cập trang web giám sát vitrixe chấm net hoặc tải app trên điện thoại.
– Giám sát xe an toàn, bí mật: Là thiết bị định vị không dây chuyên về định vị, hỗ trợ giám sát an toàn phương tiện nên thiết bị không phát ra cảnh báo hay tiếng kêu tít tít. Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, được lắp đặt nhanh chóng và kín đáo giúp chủ xe theo dõi ô tô, xe máy, xe đạp điện mọi lúc mọi nơi hoàn toàn bí mật, an toàn.
Cách lắp đặt ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY TR21 VÀO XE
Thiết bị có đế hít nam châm chỉ cần hít vào mặt phẳng sắt là xong, thiết bị không có chống nước nên quấn kín trước khi lắp đặt vào xe.
Trên điện thoại tải app T-track pro về mở lên nhập 3 ô thông tin vào là vào xem được.
 

SẢN PHẨM KHÁC